June 2015

1.) เก่งพูดอังกฤษในที่ทำงาน

Author: ฟินแมน

%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%9E%E0%B8%B9%E0%B8%94%E0%B8%AD%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%81%E0%B8%A4%E0%B8%A9%E0%B9%83%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%97%E0%B8%B3%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%99.jpg


Call no. PE1131 ฟ423ก 2558

Book Description

 • พูดภาษาอังกฤษเก่งทันใจ มั่นใจในทุกสถานการณ์ ติดต่องานลูกค้าต่างชาติ พรีเซนต์งานกับBOSSฝรั่ง ประชุมระดมความคิดกับเพื่อนร่วมงานAEC ด้วยภาษาอังกฤษอย่างมั่นใจ เก่งพูดอังกฤษทันใจในที่ทำงาน! SPEAK GOOD ENGLISH @ WORK หนังสือเล่มนี้จะทำให้คุณพูดภาษาอังกฤษได้อย่างมั่นใจ ติดต่อฝรั่ง คุยกับ BOSS เพื่อนร่วมงาน & ลูกค้าต่างชาติ ฝรั่งเข้าใจ คนไทยอ้าปากค้าง อ่านเลย พูดเก่งชัวร์! (expernetbooks.com)


2.) ศัพท์แซ่บ VOCAB จี๊ด!

Author: สุรีรัตน์ ทองอินทร์


Call no. PE1449 ส867ศ 2557

Book Description

 • โลกสวย คู่จิ้น ติ่ง เงิบ เหล่านี้ล้วนเป็นคำฮิตติดปาก และพบเห็นได้ตามสื่อออนไลน์ต่าง ๆ แต่เทคโนโลยีทุกวันนี้เป็นโลกไร้พรมแดน โอกาสที่จะได้ทำความรู้จักกับเพื่อนชาวต่างชาติมีมากขึ้น แล้วถ้าหากอยากจะใช้คำเหล่านี้ในการสนทนาละ จะพูดว่าอย่างไร หนังสือเล่มนี้หนังสือเล่มนี้ได้รวบรวมคำศัพท์สุดฮิตของไทย ที่เปลี่ยนรูปเป็น ภาษาอังกฤษ พร้อมตัวอย่างบทสนทนาสนุกๆ ที่จะทำให้คุณอ่านไปยิ้มไป และสามารถพูดให้ฝรั่งเข้าใจได้แน่นอน !

  ฝรั่งเค้าพูดกันยังไง?มโน! เวิ่นเว้อ! ดราม่า ! หน้าสด!

  อ่าน “ศัพท์แซ่บ VOCAB จี๊ด!” รู้ไว้ ไม่เอ้าท์! พูดเลย ฝรั่งเก็ทชัวร์ (expernetbooks.com)


3.) เขียนอีเมลภาษาอังกฤษแบบมือโปร

Author: สุรีรัตน์ ทองอินทร์


Call no. PE1483 ส867ข 2556

Book Description

 • การสื่อสารด้วย E-mail ภาษาอังกฤษ มีความสำคัญและจำเป็นต่ทุกองค์กร นอกจากจะก่อให้เกิดประสิทธิผลของงานธุรกรรมต่าง ๆ แล้วยังนำมาซึ่งความประหยัด รวมทั้งความสามารถในการแข่งขันและความเจริญก้าวหน้าต่อไปได้อย่างมั่นคง การเขียน E-mail ภาษาอังกฤษ อย่างมืออาชีพถือเป็นความสามารถหลักอีกอย่างหนึ่งของคนทำงานในองค์กรยุคใหม่ อย่างไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ หนังสือเล่มนี้เป็นคู่มือที่เน้นภาคปฎิบัติที่ท่านสามารถนำไปประยุกต์ในชีวิตจริงได้เป็นอย่างดี (expernetbooks.com)


4.) เก่งเขียนจดหมายภาษาอังกฤษ

Author: สุรีรัตน์ ทองอินทร์


Call no. HF5726 ส867ก 2558

Book Description

 • หนังสือ เก่งเขียนจดหมายภาษาอังกฤษ เล่มนี้ได้รวบรวมวิธีการเขียนจดหมาย พร้อมทั้งตัวอย่างจดหมายและประโยคภาษาอังกฤษที่ควรรู้ ไว้มากมาย อาทิเช่น การเขียนจดหมายภาษาอังกฤษธุรกิจและจดหมายสังคม จดหมายเพื่อนัดหมาย จดหมายเพื่อการขาย จดหมายตอบปฏิเสธ จดหมายร้องเรียนบริการ จดหมายเพื่อรับรองเข้าทำงาน และจดหมายแสดงความยินดี ที่พร้อมให้คุณใช้งานได้ทันทีในทุกสถานการณ์… เก่งเขียนจดหมายภาษาอังกฤษทันใจ พร้อมใช้ในทุกสถานการณ์ พร้อมตัวอย่าง จดหมายและประโยค ภาษาอังกฤษ ใช้งานได้ทันที(expernetbooks.com)


5.) เขียนจดหมายภาษาอังกฤษแบบมือโปร

Author: สุรีรัตน์ ทองอินทร์


Call no. HF5726 ส867ข 2553

Book Description

 • หนังสือเล่มนี้จะช่วยให้คุณเรียนรู้วิธีการเขียนจดหมายภาษาอังกฤษแบบมือโปรในชั่วข้ามคืน! “เขียนจดหมายภาษาอังกฤษแบบมือโปร” เล่มนี้ได้รวบรวมวิธีการเขียนจดหมายภาษาอังกฤษแบบมืออาชีพที่ใช้ในวาระและโอกาสต่าง ๆ อาทิ จดหมายภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ จดหมายเพื่อการนัดหมาย จดหมายเพื่อการขาย จดหมายธุรกิจเชิงลบและการตอบปฎิเสธ รวมถึง Tips และกฎกติกามารยาทที่คุณจำเป็นต้องรู้ในการเขียนจดหมายเพื่อการอยู่รวมกันในสังคม (Social Letters) พร้อมทั้งตัวอย่างจดหมายและประโยคภาษาอังกฤษที่คุณสามารถนำไปใช้ได้ทันที (expernetbooks.com)


6.) พูดภาษาอังกฤษแบบมือโปร

Author: สุรีรัตน์ ทองอินทร์


Call no. PE1131 ส867พ 2553

Book Description

 • ถ้าคุณกำลังมองหา “ตัวช่วย” ที่จะทำให้คุณพูดภาษาอังกฤษได้อย่าง “ถูกต้อง” และ “เหมาะสม” หนังสือเล่มนี้ช่วยคุณได้! พูดภาษาอังกฤษในที่ทำงานแบบมือโปร (Professional English Speaking At Work)คือ หนังสือที่ได้รวบรวมบทสนทนาภาษาอังกฤษที่คุณสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้จริงในชีวิตการทำงาน ตั้งแต่ บทสนทนาภาษาอังกฤษขั้นพื้นฐาน เพื่อการติดต่อสื่อสารทางโทรศัพท์ การสนทนาเพื่อการสัมภาษณ์เข้าทำงาน การพูดในที่ประชุม การนำเสนองาน การเจรจาต่อรองเชิงธุรกิจ การเจรจาเพื่อขอลาหยุดงานหรือแม้แต่การขอลาออก รวมทั้งบทสนทนาที่ใช้เพื่อการเข้าสังคม การพูดเพื่อแสดงความขอบคุณและแสดงความยินดีในวาระโอกาสต่างๆ! (expernetbooks.com)


7.) ภาษาอังกฤษเพื่ออาเซียน

Author: สุรีรัตน์ ทองอินทร์


Call no. PE1131 ส867ภ 2556

Book Description

 • แม้ประเทศสมาชิกในกลุ่มอาเซียนส่วนใหญ่ จะมีภาษาประจำชาติของตัวเอง แต่ก็ใช้ภาษาอังกฤษซึ่งเป็นภาษาสากลที่ใช้กันทั่วโลกในการติดต่อสื่อสาร ภาษาอังกฤษเพื่ออาเซียน เล่มนี้ มีเนื้อหาครบทุกด้าน ทั้งการสนทนาเบื้องต้น การแนะนำและการพูดคุยกันในเรื่องน่ารู้ของกลุ่มประเทศสมาชิกอาเซียน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ การปกครอง วัฒนธรรม ประเพณี เศรษฐกิจ อาหาร การเดินทาง แนะนำที่พัก บอกทาง พร้อมหมวดคำศัพท์เกี่ยวกับอาชีพ และบทสนทนาสั้น ๆ เข้าใจง่าย หนังสือเล่มนี้ จะทำให้คุณเก่งพูดภาษาอังกฤษทันใจ สื่อสารเข้าใจ ทุกที่ ทุกสถานการณ์ อ่านเล่มนี้เล่มเดียว บินเดี่ยวได้ทั่ว AEC! (expernetbooks.com)


8.) เทคนิคอ่านภาษาอังกฤษ English X-treme Speed Reading

Author: อเบลลา, เจมส์


Call no. PE1130.T45 อ246ท 2557

Book Description

 • เชื่อหรือไม่ คุณสามารถอ่าน TEXTBOOKS ภาษาอังกฤษนับสิบเล่มจบได้ใน 15 นาที ! อ่านนิยายภาษาอังกฤษจบได้ใน 10 นาที! อ่านหนังสือพิมพ์ภาษาอังกฤษและข่าวบนเว็บไซต์ได้ในเสี้ยววินาที! คุณทำได้! เพียงเรียนรู้ เคล็ดลับอัพเลเวล การอ่านแบบ X-Treme Speed Reading สุดยอดเทคนิคการันตีคุณภาพ โดย Jame Abela ผู้เชี่ยวชาญการฝึกการอ่านเร็ว แบบ X-Treme Speed Reading จากประเทศอังกฤษ (expernetbooks.com)


9.) คู่มือเตรียมสอบ TOEFL

Author: สเตนเบิร์ก, โรเบอร์ตา จี


Call no. PE1130.T45 ส186ค 2555

Book Description

 • สอบ TOEFL ให้ได้คะแนนสูงสุดใครว่ายาก! เตรียมตัวของคุณให้พร้อมสู่การสอบด้วย คู่มือเตรียมสอบ TOEFL คู่มือที่รวบรวมสุดยอดเทคนิคแบบเจาะลึก ที่เน้นหนักในส่วนสำคัญที่สุดของข้อสอบ TOEFL ส่วน Speaking and Writing Sections พร้อมคำศัพท์ และวลีที่ใช้บ่อย และใช้จริง ซึ่งสามารถนำไปใช้สอบได้ทันที! เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำคะแนนสูงๆ เพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาชั้นนำในต่างประเทศ (expernetbooks.com)


10.) พิชิต TOEIC 900++

Author: ณัฐวิภา วิริยา


Call no. PE1130.T5 ณ359พ 2556

Book Description

 • คู่มือเตรียมสอบ TOEIC ที่สมบูรณ์ที่สุด! Update ที่สุด! อ่านเล่มเดียว เข้าสอบได้ทันที! พร้อมสุดยอดกลยุทธ์ทำข้อสอบ TOEIC ให้ได้คะแนนทะลุ 900++ สุดยอดเคล็ดลับ ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน “พิชิต TOEIC 900++” หนังสือที่รวบรวมความรู้เกี่ยวกับการเตรียมตัวและการสอบ TOEIC ทั้ง 6 Part ได้แก่ Photographs, Question – Response, Conversation, Talks, Incomplete Sentences และ Text Completion พร้อมตัวอย่างการใช้, ตัวอย่างข้อสอบ, แบบฝึกหัด, ไวยากรณ์สำคัญที่มักใช้ในการสอบ รวมไปถึงเคล็ดลับดีๆ อย่างเทคนิคการเดาศัพท์ในการทำข้อสอบ ให้คุณได้ลองฝึกซ้อมก่อนลงสนามจริง เนื้อหาเข้าใจง่าย นำไปใช้ได้จริง แล้วคุณจะรู้ว่า “มีเทคนิคดีๆ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน” (expernetbooks.com)


11.) พิชิต IELTS WRITING

Author: อนุสร ดีรักษา


Call no. PE1128 อ231พ 2558

Book Description

 • การเขียน เป็นหนึ่งใน ทักษะที่ต้องใช้ในการสอบ IELTS ซึ่งผู้สอบหลายคนมักมีปัญหา ไม่รู้ว่าจะเขียนอย่างไรให้ได้คะแนนดีๆ หนังสือ พิชิต IELTS WRITING เล่มนี้ได้รวบรวมเทคนิคการเขียน สรุปไวยากรณ์สำคัญ คำศัพท์ที่ควรรู้ พร้อมทั้งตัวอย่างข้อสอบ การเขียนตอบ ข้อควรระมัดระวัง ให้ผู้อ่านได้ฝึกฝนเตรียมพร้อมเพื่อพิชิตคะแนนการสอบ IELTS ได้สูงที่สุด… สุดยอดเคล็ดลับ พิชิตข้อสอบ IELTS WRITING อย่างมั่นใจ เทคนิควิเคราะห์โจทย์ IELTS WRITING ตัวอย่างข้อสอบและตัวอย่างการเขียนตอบ สรุปหลักไวยกรณ์สำคัญเพื่อการสอบ รวมคำศัพท์ต้องรู้ก่อนสอบ การันตีเนื้อหาแม่นยำ SURE 100% (expernetbooks.com)


12.) พิชิต CU-TEP 100++

Author: ปฏิพล ตั้งจักรวรานนท์


Call no. PE1128 ป136พ 2557

Book Description

 • คู่มือเตรียมสอบ CU-TEP ที่สมบูรณ์ที่ด! อ่านเล่มเดียว เข้าสอบได้ทันที! พร้อมสุดยอดกลยุทธ์ทำข้อสอบ CU-TEP ให้ได้คะแนนทะลุ 100++ สุดยอดเคล็ดลับที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน เตรียมตัวเข้าสอบ CU-TEP อย่างมั่นใจ เนื้อหากระชับ อ่านเข้าใจง่าย อ่านเล่มเดียว เข้าสอบได้ทันที! เหมาะสำหรับผู้มีเวลาเตรียมตัวน้อย สอบเรียนต่อจุฬาฯ ทุกระดับชั้นปริญญาต้องอ่านเล่มนี้ (expernetbooks.com)


13.) ศัพท์เตรียมสอบ IELTS

Author: สมาร์ท อินเทลลิเจนท์


Call no. PE1128 ศ337 2558

Book Description

 • หนังสือ ศัพท์เตรียมสอบ IELTS เล่มนี้ ได้รวบรวมคำศัพท์ภาษาอังกฤษที่ออกสอบบ่อย ไว้ให้ผู้ที่เตรียมตัวสอบ IELTS ได้เพิ่มพูนคลังคำศัพท์ก่อนเข้าสอบ นอกจากนี้ยังมีเทคนิคเดาศัพท์ที่แม่นยำ และตัวอย่างข้อสอบที่จะช่วยให้คุณทำข้อสอบ IELTSได้อย่างมั่นใจ เตรียมตัวสอบ IELTS อย่างมั่นใจ ศัพท์ออกสอบบ่อย ตัวอย่างข้อสอบ เทคนิคเดาศัพย์ที่แม่นยำทำข้อสอบได้ชัวร์ การันตีเนื้อหาแม่นยำ SURE 100% (expernetbooks.com)

<< Back to New Books 2015