jobopportunities.jpg

ประกาศสถาบันบัณฑิตศึกษาจุฬาภรณ์ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นผู้ปฏิบัติงานในราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ประจำส่วนงานสถาบันบัณฑิตศึกษาจุฬาภรณ์ ครั้งที่ 2 ปีงบประมาณ 2565
สาขาวิทยาศาสตร์เคมี

ครั้งที่ 2 ปีงบประมาณ 2565
สาขาวิทยาศาสตร์เคมี

ดาวน์โหลดประกาศสถาบันฯ ได้ที่นี่