สถาบันบัณฑิตศึกษาจุฬาภรณ์จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ Science Ed – STEM เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้แบบบูรณาการ

เมื่อวันที่ 14 – 15 กันยายน 2562 สถาบันบัณฑิตศึกษาจุฬาภรณ์ ได้จัดบริการวิชาการโดยอบรมเชิงปฏิบัติบัติการ Science Education – STEM ครั้งที่ 8 ในหัวข้อ “CREATIVE AI AND GO : STEM DAYS” ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 2 อาคารสถาบันบัณฑิตศึกษาจุฬาภรณ์ โดยสถาบันฯ ได้เชิญ ครูและนักเรียนจากโรงเรียนสายวิทยาศาสตร์ในระดับมัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนทั่วประเทศ ประมาณ 120 คน เข้าร่วมอบรม