สถาบันบัณฑิตศึกษาจุฬาภรณ์ร่วมลงนามถวายพระพรองค์ประธานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์

วันอังคารที่ 8 ตุลาคม 2562 เวลา 10.30 น. ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.สมศักดิ์ รุจิรวัฒน์ อธิการบดีสถาบันบัณฑิตศึกษาจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณาจารย์ ถวายแจกันดอกไม้ที่หน้าพระรูป สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี พร้อมลงนามถวายพระพร ให้ทรงหายจากพระอาการประชวรในเร็ววัน ณ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร