การประเมินจริยธรรม เจ้าหน้าที่ของรัฐ (Evaluate Ethics)

ภายหลังที่ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ได้ดำเนินการจัดทำข้อบังคับราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ว่าด้วยประมวลจริยธรรม พ.ศ.2564 สถาบันบัณฑิตได้นำข้อบังคับดังกล่าวมาเผยแพร่ให้บุคลากรทุกคนทราบ และยึดเป็นแนวทางปฎิบัติ ตลอดจนได้มีการการประเมินจริยธรรม เจ้าหน้าที่ของรัฐ ประจำปี 2566 (ระยะเวลาไตรมาส 1 – ไตรมาส 2) รายละเอียดดังต่อไปนี้